Du lịch bụi - Du lịch Hồng Kông không theo tour


Hồng Kông được ví như hòn ngọc của thế giới. Về đêm đẹp nhất khi chúng ta đi dạo quanh vịnh Victoria, đại lộ ngôi sao hoặc lên đỉnh núi bằng xe cáp kéo ngắm cảnh từ trên cao xuống. Các tòa cao ốc chọc trời mọc san sát nhau, đua khoe sắc màu về đêm, biểu diễn ánh sáng theo nhịp điệu của âm nhạc phát ra từ trung tâm văn hóa Hồng Kông sẽ mang lại cho du khách một cảm giác lãng mạn tuyệt vời không thể miêu tả nổi.

Ban ngày Hồng Kông đẹp một cách mê hoặc lòng người. Tất cả các điểm vui chơi giải trí nổi tiếng, các điểm tham quan, mua sắm,các câu chuyện truyền miệng về tín ngưỡng,phong thủy nghe rất lạ tai. Mặc dù Hồng Kông nhỏ bé, diện tích đất đai hạn chế, nhưng nhu cầu thắng cảnh và nghỉ ngơi hưởng thụ của người dân nơi đây được chính phủ quan tâm đặc biệt.( có dịp tôi sẽ kể cho mọi người nghe ).
 
Ngành du lịch Hồng Kông là ngành phát triển, hằng năm thu hút bao nhiêu du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí thu hút cả những người dân bản xứ đi chơi thư giãn vào những ngày nghỉ.
 
Tôi sinh ra tại việt Nam và sinh sống làm việc hiện tại ở Hồng Kông. Nhận thấy thực tế có rất nhiều người Việt Nam - đồng hương của mình muốn sang Hồng Kông du lịch, ngoại giao buôn bán kết hợp nghỉ ngơi tham quan, nhưng họ lại không biết nói tiếng bản xứ, không thông thạo Hồng Kông, cũng không biết chi tiêu thế nào cho hợp túi tiền.Từ đó tôi có ý định làm thêm việc này hi vọng giúp được các bạn. Khi sang Hồng Kông nếu ai đó bị lạc đường, gặp khó khăn gì, có thể liên lạc với tôi theo số điện thoại HK (00852)61 020 999.Tôi có thể đón các bạn ngay từ sân bay và đưa đến những nơi các bạn muốn đến, đặt giúp bạn khách sạn, làm người thông dịch, hướng dẫn viên. Bungto28 là ních yahoo của tôi, hãy liên lạc sớm với tôi để được xếp lịch đón bạn chắc chắn.
 
Tôi là người hiền lành, vui tính, nhiệt tình, làm việc với mục đích giúp đỡ mọi người. Hãy lưu số điện thoại của tôi trong máy điện thoại di động của bạn nếu bạn hoặc người thân của bạn có ý định đi du lịch Hồng Kông !
..............................................
www.hihongkong.com.vn
Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn du lịch HK
  • Hỗ trợ mua hàng
  • Call SkypeHỗ trợ mua hàng
(852) 61 020 999
0164 9999 333
Tìm kiếm
video
Tỷ giá ngoại tệ
Chuyển đổi ngoại tệ
Kết quả :
Thời tiết
Liên kết Logo
Thống kê truy cập
Số người online: 1 Số người truy cập : 82905
Bản quyền thuộc http://www.hihongkong.com.vn
Địa chỉ : số 8/412 Trần Thành Ngọ - Kiến An - Hải Phòng
Email : bungto28@yahoo.com - quynh00quynh@gmail.com - http://www.hihongkong.com.vn